เครื่องรางด้านเมตตามหานิยม จากอาจารย์ หนู

เครื่องรางด้านเมตตามหานิยม จากอาจารย์ หนู

สุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ของจริง ทั้งยังเสริมพุทธคุณด้านคุ้มครองป้องกันภัย หนุนดวง เรื่องร้ายกลับกลายเป็นดี ด้วยเครื่องรางชิ้นนี้ ตะกรุดยันต์จิ้งจกชั้นพรหม ยันต์ ๕ แถว ของอาจารย์ หนู เป็นอาจารย์อีกท่านที่มีชื่อเสียงในเรื่องของสายวิชาสักยันต์ ท่านหนึ่งที่มีลูกศิษย์ลูกหามากมายพอสมควร ทั้งลูกศิษย์ในประเทศไทย และบรรดาลูกศิษย์ต่างประเทศ ที่เดินทางแวะเวียนมาสักยันต์เสริมดวงอยู่เสมออย่างไม่ขาดสาย

ตะกรุดยันต์จิ้งจกชั้นพรหม ยันต์ ๕ แถว อาจารย์ หนู

กำไลตะกรุดมหาเสน่ห์ ยันต์จิ้งจกชั้นพรหม และยันต์ ๕ แถว อาจารย์ หนูกันภัย สุดยอดพุทธคุณ โดดเด่นเรื่อง เพิ่มเสน่ห์ มหาโชคลาภ การเรียกทรัพย์  สามารถสวมใส่ติดตัวได้ทั้งหญิงและชาย และให้พุทธคุณเท่ากับการสักยันต์ทุกประการ ยันต์จิ้งจกชั้นพรหม นี้ถือเป็นของสูง เพราะจิ้งจกในที่นี้ คือพระชาติหนึ่งของพระโพธิสัตว์ ก่อนจะเสวยพระชาติมาเกิดเป็นพระโคตมพุทธเจ้า หรือเจ้าชายสิทธัตถะแห่งศากยวงศ์ 

ยันต์จิ้งจกชั้นพรหม อาจารย์ หนูกันภัย เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขว้าง มีพลังพุทธคุณแรงยิ่งในเรื่อง เรียกคู่ครอง เพิ่มเสน่ห์ มหาโชคลาภ การเรียกทรัพย์ เรียกโชค ทรัพย์สินเงินทอง เมตตาค้าขาย โดยจะมีพุทธคุณโดดเด่น ทางด้านเมตตามหาเสน่ห์กับเพศตรงข้ามเป็นอย่างสูง แถมยังเด่นทางด้านโชคลาภ จนบางท่านเรียกว่า “จิ้งจกมหาลาภ” ซึ่งตามตำราโบราณท่านว่าไว้ เมื่อท่านใดได้บูชา ตะกรุดยันต์จิ้งจกชั้นพรหม ยันต์ ๕ แถว แล้วต่อมาได้ยินเสียงจิ้งจกร้องโดย ณ.สถานที่บริเวณนั้นไม่มีจิ้งจกปรากฏอยู่เลย นั่นแสดงว่าผู้บูชาท่านนั้น กำลังจะมีลาภใหญ่เข้ามาแล้วครับ และ นอกจากนี้ยังมีด้านคงกระพันชาตรีอีกด้วย มีทั้งจิ้งจกเดี่ยว จิ้งจกคู่ และจิ้งจกสามตัว เคยเห็นมากที่สุดคือ แบบสี่ตัวเกี้ยวพันหางกัน นี่หายากที่สุด

อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า อาจารย์ หนู เป็นผู้ที่มีชื่อเสียงไม่น้อยเลย เรื่องของวิชาสักยันต์ และมนต์คาถา รวมไปถึงเครื่องรางหลายต่อหลายชิ้นที่ อาจารย์ หนู เป็นคนสร้างขึ้นมาเพื่อให้บรรดาลูกศิษย์ได้เช่าบูชาไว้ติดตัวเพื่อเสริมคุณในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสริมด้านการเงิน ค้าขาย รวมไปถึง ตะกรุดยันต์จิ้งจกชั้นพรหม ยันต์ ๕ แถวนี้ ที่เสริมเด่นในด้านเมตตามหาเสน่ห์ นอกจากนี้ยังมีเครื่องรางในด้านของป้องกันภัย คงกระพันชาตรีอีกด้วย บอกเลยว่าได้รับความนิยม แต่ราคาเช่าบูชาเครื่องรางของ อาจารย์ หนู ก็ถือได้ว่ามีราคาที่สูงอยู่พอสมควร เกี่ยวกับเครื่องรางของขลัง ของขลังไทย ของขลังเขมร ของขลังโบราณ ของขลังมหาเสน่ห์ เรื่องผี เรื่องลี้ลับ