ข้อมือนำโชค ตามเทรนอย่างไร ให้ได้ผล

ข้อมือนำโชค ตามเทรนอย่างไร ให้ได้ผล

เทรนด์การใส่ สร้อยข้อมือนำโชค นั้นมีให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งหลายคนที่ใสสร้อยข้อมือเหล่านี้ก็มีจะโชคดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ซึ่งหากเราอยากจะลองหามาใส่บ้างก็อาจจะทำให้มีโชคดีได้เหมือนกัน

แต่การสวมใส่เครื่องรางประเภท ข้อมือนำโชค ก็มีเคล็ดลับเฉพาะเพื่อให้ได้ผลตามที่ใจต้องการ คนส่วนใหญ่มักมีปัญหาหรือเรื่องทุกข์ใจเกิดขึ้นก่อนจะมองหาเครื่องรางที่จะยึดเหนี่ยวจิดใจของตัวเองเอาไว้ ให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไปในแต่ละวัน

ใส่ข้อมือนำโชค ให้ถูกกับปัญหาที่มี 

     สร้อยข้อมือนำโชค แต่ละแบบมักมีเครื่องรางหรือของขลังจากเกจิอาจารย์ใส่ไว้ประกอบในสร้อยข้อมือแต่ละเส้น ซึ่งเครื่องรางแต่ละชนิดก็จะให้พุทธคุณที่แตกต่างกันในแต่ละด้าน เพราะฉะนั้นการเลือกบูชาให้ถูกชนิดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญเพื่อที่ว่าจะได้สอดคล้องกับปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตของเราได้ค่ะ

การเลือกบูชาเครื่องรางที่ไม่สอดคล้องกับปัญหาที่เกิดขึ้นก็อาจทำให้ส่งผลได้ไม่ดีเท่าที่ควรค่ะ โดยเครื่องรางที่ประกอบอยู่ในสร้อยข้อมือนำโชคหลักๆ จะแบ่งออกเป็น 4 สายด้วยกันคือ สายมหานิยม ชวยเสริมเสน่ห์ เมตตา โชคลาภ, สายเสริมวาสนา ช่วยเสริมบารมี เสริมอำนาจ, สายมหาอุต ช่วยให้เแคล้วคลาด ปลอดภัย และสายแก้คุณไสย ช่วยป้องกันภัยอันตราย

วิธีการบูชา ข้อมือนำโชค

      เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเลือกสร้อยข้อมือนำโชค เสริมดวงมาบูชาได้แล้ว วิธีการบูชาก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราควรให้ความใส่ใจค่ะ เพราะหากบูชาไม่ถูกวิธีหรือเผลอทำสิ่งที่ขัดกับวิธีบูชาแล้วล่ะก็ อาจจะไม่เกิดผลดีกับชีวิตเราก็ได้ เราจึงควรคำนึงถึงวิธีการบูชาแบบที่ถูกที่ควรจะดีกว่า โดยวิธีการบูชาหลักๆ คือ ทำบุญทำทาน สวดมนต์บูชาครูอาจารย์ และอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร โดยก่อนที่เราจะรับเครื่องรางมาบูชานั้นควรจะทำทานและแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรก่อนสักครั้ง

ข้อห้ามในการบูชาข้อมือนำโชค

      แน่นอนว่าเมื่อคุณรับ สร้อยข้อมือนำโชค ที่มีเครื่องรางเข้ามาบูชา ก็มักจะมีข้อห้ามหรือข้อควรระวังไม่ให้ทำด้วย ทั้งนี้เพื่อให้คุณครองตัวอยู่บนความดีซึ่งถือเป็นเรื่องที่จะทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้าค่ะ โดยข้อห้ามหลักๆ ก็ได้แก่ ห้ามว่ากล่าวร้ายใส่พ่อแม่ ครูอาจารย์และผู้อื่น, ห้ามคบชู้นอกใจคู่ของตน, ห้ามดื่มสุราของมึนเมา, ห้ามฆ่าสัตว์ นอกจากนี้คุณยังสามารถสอบถามกับผู้ให้เช่าเครื่องรางได้อีกว่ามีข้อห้ามอะไรนอกเหนือจากนี้หรือไม่

(ขอบคุณภาพประกอบ :  https://www.mushroomtravel.com/ )

#เกี่ยวกับเครื่องรางของขลัง #ของขลังไทย #ข้อมือนำโชค