เครื่องรางขึ้นชื่อ ชาวล้านนา สีผึ้งม้าเสพนาง แรงรัก

เครื่องรางขึ้นชื่อ ชาวล้านนา สีผึ้งม้าเสพนาง แรงรัก

การปลุกเสก สีผึ้งม้าเสพนาง ท่านจะเรียกอาการ 32 ตั้งขันธ์ 5 หนุนด้วยธาตุ 4 ทีละตัวแล้วจึงนำมาบรรจุในตลับสีผึ้ง เพื่อเรียกจิตที่ละตัวอีกครั้งหนึ่งจนสำเร็จเป็นตัวเป็นตน จึงจะใช้ได้ ท่านจะทำอย่างนี้ทีละตัวจนครบตามจำนวนจึงจะนำมาปลุกเสกเพิ่มฤทธิเพิ่มเดชพร้อมกันอีกครั้ง จากนั้น ท่านเอาทองคำเปลวบริสุทธิ์ลงมหามหาเสน่ห์บรรจุลงไปในในตลับสีผึ้งม้าเสพนาง ท่านปลุกเสกด้วยวิชา สุดยอดมหาเสน่ห์ขอม-ลาว โบราณ สืบทอดมานับ 1000 ปี ท่านเรียนวิชามาจากครูบาอาจารย์ของท่าน ปลุกเสกทุกครั้ง สัตว์ในป่าที่อยู่บริเวณใกล้พิธี จะตามกลิ่นสีผึ้งโคตรเสน่ห์มาร่วมรักกันนับไม่ถ้วน

สีผึ้งรัญจวน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ สีผึ้งม้าเสพนาง สุดยอดสีผึ้ง มวลสารแน่น เป็นเครื่องรางของขลังในสายของครูบาล้านนา นั่นเอง ครูบาชัยชนะท่านได้ทำปลุกเสกนานถึง 5 ปี ลักษณะเนื้อของสีผึ้ง ผสม ว่านกาหลง ผงสาริกา ว่านดอกทอง ว่านตรึงใจ น้ำมันช้างผสมโขง ว่านเสน่ห์108 ว่านนางหลง ว่านจูงนาง ว่านนางครวญ และอีกมากมาย และท่านได้ฝังไว้ในสีผึ้ง

การบูชา สีผึ้งม้าเสพนาง ของครูบาชัยชนะครูบาชัยชนะ ท่านกำชับว่า สีผึ้งม้าเสพนาง นี้แรงนัก ในการใช้ควรใช้อย่างระวัง รับผิดชอบในสิ่งที่ทำ เพราะหากทำไปแล้วย่อมต้องยอมรับในผลที่ทำลงไป ผู้ชายควรมีไว้ใช้ ก่อนใช้ นึกถึงครูบาอาจารย์ ตั้งจิตนึกถึงสิ่งที่จะขอ แล้วจึง นำมาสีปากโดยวนขวา 3 รอบ แตะ คิ้ว ซ้าย 1 รอบ คิ้วขวา 1 รอบ กลางหน้าผาก 3 รอบ แล้วลุยได้เลย เมื่อใช้สีผึ้งหมด สามารถนำม้าเสพนาง อิ๋นคู่พลอดรัก ตะกรุดสาริกาป้อนเหยื่อ เลี่ยมติดตัวได้เลย
=

สีผึ้งม้าเสพนาง พุทธคุณมหาเสน่ห์ 

พุทธคุณสีผึ้งม้าเสพนาง ใช้การติดต่อกับลูกค้า หรือผู้ใหญ่ หลายคนล้วนต้องการความมั่นใจ ต้องการความสำเร็จ เพราะนั่นหมายถึงความก้าวหน้าของหน้าที่การงาน เงินเดือนที่เพิ่มขึ้น หรือค่านายหน้า เพื่อความสำเร็จดังกล่าวจึงแสวงหาสิ่งต่างๆมาเพิ่มความมั่นใจ หนึ่งในนั้นที่มีลูกศิษย์ผู้ศรัทธาถามหาเป็นจำนวนมากก็คือ สีผึ้ง โดยสีผึ้งม้าเสพนาง มหาเมตตานี้  เป็นผู้หุงด้วยตนเอง ประกอบพิธีกรรมที่สำนัก ลงอักขระพร้อมปลุกเสกอีกครั้งเพื่อสิริมงคลให้กับผู้บูชา เป็นกำลังใจในการค้าขาย การติดต่องานกับผู้ใหญ่ หรือผ่ายตรงข้ามประสบความสำเร็จ หรืออื่น ๆ อย่างไรก็ตาม ผู้มีครอบครองก็ต้องขยัน มีความซื่อตรงต่อลูกค้า มีอัธยาศัยดีด้วย